Tập đoàn DOJI và TPBANK ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với I BIDV giai đoạn 2022 – 2027

Lễ ký kết đã được diễn ra trang trọng tại trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vào chiều ngày 31/5/2022.

Tham dự lễ ký kết, về phía Tập đoàn DOJI, có sự hiện diện của: Ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch HĐQT TPBank, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Tập đoàn DOJI; Ông Đỗ Minh Đức – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc; Bà Lê Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc thường trực, kiêm Giám đốc Tài chính; Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc.

Về phía TPBank, có đại diện là Ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc; Bà Đỗ Thị Nhung – Ủy viên HĐQT độc lập; Ông Nguyễn Việt Anh – Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Khối Nguồn vốn và Thị trường tài chính; Ông Đinh Văn Chiến – Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ.

Về phía BIDV, có sự hiện diện của: Ông Phan Đức Tú – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Lê Ngọc Lâm – Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc; Ông Phạm Quang Tùng  – Ủy viên HĐQT; Ông Trần Long – Phó Tổng Giám đốc; Ông Trần Hoài An – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC).

Cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ liên quan của 3 đơn vị.

Ông Phan Đức Tú – Chủ tịch HĐQT BIDV

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phan Đức Tú – Chủ tịch HĐQT BIDV đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của TPBank và DOJI trong thời gian qua. “BIDV và TPBank đã có một lịch sử hợp tác truyền thống, lâu dài ngay từ những ngày đầu TPBank được thành lập. Đồng thời, BIDV cũng đã trở thành đối tác tin cậy, đồng hành trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn DOJI, một cổ đông lớn của TPBank. BIDV cam kết sẽ sử dụng tất cả mọi nguồn lực để mang đến hiệu quả cao nhất cho việc hợp tác trong thời gian tới”.

Đại diện Tập đoàn DOJI và TPBank, Ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch HĐQT TPBank, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Tập đoàn DOJI khẳng định: “Sự phát triển mạnh mẽ của BIDV là hình mẫu cho những ngân hàng, doanh nghiệp non trẻ học tập. Sự thành công của BIDV không chỉ được ghi nhận bằng những con số thành tựu của hiện tại mà cả những tiềm năng bứt phá trong tương lai”. 

Ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch HĐQT TPBank, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Tập đoàn DOJI

Ông Đỗ Minh Phú cho rằng, BIDV là đối tác truyền thống, uy tín và tin cậy của DOJI và TPBank. Sự hợp tác này chắn chắn sẽ đóng góp quan trọng vào sự phát triển của các doanh nghiệp.  

Tại buổi lễ, Ông Lê Ngọc Lâm – UV HĐQT, TGĐ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã đại diện BIDV kí kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Tiên Phong- Đại diện TPBank.

Đại diện lãnh đạo TPBank và BIDV ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2022 – 2027

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2027 được kí giữa BIDV và TPBank thể hiện thiện chí hợp tác, gắn bó lâu dài của hai ngân hàng dành cho nhau. Trong suốt thời gian qua, BIDV và TPBank luôn coi nhau là đối tác truyền thống, thân thiết, cùng nhau đồng hành, phát triển trên cơ sở bình đẳng, đảm bảo lợi ích của cả hai bên.

Theo Thỏa thuận hợp tác, BIDV và TPBank cam kết tiếp tục hợp tác trong các lĩnh vực truyền thống mà hai ngân hàng đang triển khai rất tốt như kinh doanh vốn và tiền tệ, thanh toán, quản lý tiền mặt, tài trợ thương mại…. Đồng thời, nhấn mạnh các lĩnh vực hợp tác tiềm năng mà các bên có thể khai thác tốt hơn trong giai đoạn tới như đẩy mạnh hợp tác cung cấp sản phẩm dịch vụ, bán chéo sản phẩm giữa các đơn vị thành viên trong hệ sinh thái, đồng tài trợ dự án, kinh doanh các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ…. 

Đại diện Tập đoàn DOJI và BIDV ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2022 – 2027

Thỏa thuận hợp tác giữa BIDV và Tập đoàn DOJI được ký bởi hai đại diện là Ông Trần Long- Phó TGĐ BIDV và Bà Lê Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc thường trực, kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn DOJI.

Tiếp nối những thành công đã qua và để khẳng định quyết tâm xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên trong giai đoạn mới. Thỏa thuận giữa BIDV và DOJI khẳng định BIDV tiếp tục là đầu mối thu xếp, tài trợ vốn trung dài hạn, ngắn hạn dành cho hoạt động đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh của DOJI.

BIDV sẽ là đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho Tập đoàn DOJI như: sản phẩm ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, tái cấu trúc tài chính, tư vấn phát hành trái phiếu, quản lý dòng tiền tập trung, kết nối hệ thống ngân hàng điện tử, tài trợ chuỗi phân phối… BIDV cũng sẽ dành cho cán bộ công nhân viên của Tập đoàn các gói sản phẩm, dịch vụ cá nhân với những ưu đãi thiết thực.

Sự kiện Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2027 giữa DOJI, TPBank và BIDV đã đánh dấu một bước tiến lớn trong quan hệ hợp tác giữa các bên. Tại lễ lý kết, Đại diện Lãnh đạo các đơn vị đã trao tặng những món quà đặc biệt.

Ông Phan Đức Tú – Chủ tịch HĐQT BIDV trao quà cho Ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch HĐQT TPBank, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Tập đoàn DOJI.

Ông Đỗ Minh Phú trao quà cho Ông Phan Đức Tú – Chủ tịch HĐQT BIDV.

Ông Đỗ Minh Phú trao quà cho Ông Lê Ngọc Lâm – UV HĐQT, Tổng Giám đốc BIDV.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BIDV với TPBank và Tập đoàn DOJI đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Có thể nói, sự hợp tác giữa BIDV và TPBank – 2 định chế tài chính uy tín hàng đầu trong hệ thống ngân hàng cũng như sự hợp tác giữa BIDV – Tập đoàn DOJI sẽ tạo ra sức mạnh cộng hưởng, khai thác tối đa tiềm năng và thế mạnh của nhau. Từ đó, tạo nên sự phát triển mạnh mẽ, bền vững, mang lại không chỉ những giá trị kinh tế cho các bên mà còn góp phần gia tăng tiện ích, lợi ích cho khách hàng của BIDV, TPBank và Tập đoàn DOJI. 

Read Previous

Tập đoàn DOJI vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid 19 năm 2021

Read Next

Tập đoàn DOJI giành cú đúp tại giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2022

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular