Tập đoàn DOJI vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid 19 năm 2021

Ngày 22/3, tại Hội nghị biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2021, sơ kết phong trào thi đua đặc biệt “Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”, Tập đoàn DOJI đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 năm 2021.

Tham dự hội nghị có ông Đinh Tiến Dũng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hà Nội; bà Võ Thị Ánh Xuân – Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua – Khen thưởng T.Ư; bà Phan Thị Kim Oanh – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; ông Phan Văn Hùng – Phó Trưởng ban Thi đua – khen thưởng T.Ư cùng đại diện các cơ quan ban ngành Thành phố; đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021 và phong trào thi đua đặc biệt “Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Với những nỗ lực trong công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn kinh doanh và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Tập đoàn DOJI đã vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Thành tích này là sự tiếp nối truyền thống của Tập đoàn, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng đất nước, phát triển kinh tế, xã hội.

Trong những năm qua, Tập đoàn DOJI luôn xác định, sự thành công, giá trị thương hiệu không chỉ ghi nhận bằng doanh thu, sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng mà còn ở trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng. Tập đoàn luôn đồng hành cùng cả nước trong các công tác phòng chống dịch theo đúng với tinh thần chỉ đạo của Chính phủ.

Ông Đinh Tiến Dũng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hà Nội trao bằng khen cho đại diện Tập đoàn DOJI.

DOJI là một trong những doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng Chính phủ và địa phương trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh với các hoạt động ý nghĩa. Tập đoàn và Ban Lãnh đạo cấp cao DOJI đã đề cao trách nhiệm xã hội bằng việc đóng góp hơn 31 tỷ đồng cho công tác Phòng Chống dịch

Ngoài ra, Tập đoàn đã thực hiện nhiều biện pháp ứng phó với dịch bệnh, đảm bảo môi trường làm việc an toàn và là một trong số ít doanh nghiệp triển khai tiêm 3 mũi vaccine Covid-19 cho CBNV cùng thân nhân. Đây không chỉ là sự quan tâm thiết thực đến sức khỏe, tính mạng của mỗi CBNV Tập đoàn mà còn là động thái quyết liệt của Ban Lãnh đạo trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Ban Lãnh đạo cấp cao cũng đã có những hành động thiết thực giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19, hỗ trợ các em học sinh nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh có cơ hội đến trường.

Trong suốt quá trình gần 28 năm xây dựng và trưởng thành, Nhân Ái là một trong 5 giá trị văn hóa cốt lõi của Tập đoàn DOJI, thể hiện vị thế của một doanh nghiệp dẫn đầu, nằm trong Top 3 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Read Previous

Doanh nhân Việt Nam đầu tiên chiến thắng tại JWA Awards 2021

Read Next

Tập đoàn DOJI và TPBANK ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với I BIDV giai đoạn 2022 – 2027

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular