Bảng giá vàng sáng 1/6: SJC bước vào tháng 6 với tín hiệu tích cực

Tóm tắt

  • SJC khởi động tháng mới biến động nhẹ với xu hướng tăng giá.
  • Mở cửa đi ngang hoặc tăng 50.000 đồng/lượng, giao dịch vững mốc 67 triệu đồng.
  • Với màn khởi động không tiêu cực, kỳ vọng SJC có một tháng 6 khởi sắc.

Nội dung

SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,12 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với chốt phiên 31/5.

SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,10 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước.

DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,45 – 67,05 triệu đồng/lượng, đi ngang giá mua và bán so với chốt phiên thứ Tư.

Tại DOJI Hồ Chí Minh, mua vào và bán ra không điều chỉnh so với cuối ngày hôm qua, giao dịch mua – bán đứng tại 66,50 – 67,00 triệu đồng/lượng.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,45 – 67,05 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và bán so với chốt phiên liền trước.

BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,47 – 67,03 triệu đồng/lượng, giá mua – bán cùng đi ngang so với chốt phiên trước đó.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 1/6

Tài sản chống lạm phát

Trong môi trường lạm phát, việc lựa chọn các tài sản có khả năng bảo vệ giá trị là rất quan trọng. Dưới đây là một số tài sản được coi là tốt để chống lại tác động của lạm phát:

Vàng: Vàng thường được xem là một cách bảo vệ giá trị trước lạm phát. Giá trị của vàng có xu hướng tăng khi lạm phát gia tăng, vì nó được coi là một nơi trú ẩn an toàn cho giá trị tài sản.

Bất động sản: Bất động sản, đặc biệt là nhà ở, có khả năng tăng giá trong môi trường lạm phát. Giá nhà thường tăng theo lạm phát và có thể cung cấp một cách bảo vệ cho giá trị tài sản.

Chứng khoán và cổ phiếu: Trong thời kỳ lạm phát, các công ty có khả năng tăng giá và tăng trưởng lợi nhuận có thể cung cấp lợi suất cao hơn cho nhà đầu tư. Đầu tư vào các công ty có khả năng kháng lại tác động của lạm phát có thể giúp bảo vệ giá trị tài sản.

Trái phiếu và tài sản có lãi suất cố định: Trái phiếu và các tài sản có lãi suất cố định, như các chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn hoặc trái phiếu chính phủ, có khả năng cung cấp lợi suất cố định trong môi trường lạm phát.

Tiền tệ của các nước có lạm phát thấp: Đối với nhà đầu tư quốc tế, đầu tư vào tiền tệ của các nước có mức lạm phát thấp có thể giúp bảo vệ giá trị tài sản. Các quốc gia với chính sách tiền tệ chặt chẽ và ổn định thường có khả năng giữ giá trị tiền tệ tốt hơn trong thời kỳ lạm phát.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Tháng 5: Tiền vào cổ phiếu công nghệ Mỹ; USD – Vàng, Dầu thô gặp khó khăn

Read Next

VIP Tin 24/7: Điều chỉnh thiếu nhất quán, vàng Nhẫn giảm mạnh mức chênh với vàng thế giơi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular