Bảng giá vàng sáng 17/6: SJC mất giá trong ngày cuối tuần

Tóm tắt

  • Diễn biến kém tích cực với xu hướng giảm trong phiên giao dịch cuối tuần.
  • Suy yếu nhẹ, vàng miếng vẫn giữ vững trên mốc 67 triệu đồng.
  • SJC vẫn chưa thực sự có pha bứt phá nào trong tuần này.

Nội dung

Cập nhật lúc 10h, SJC Hà Nội niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,12 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với cuối ngày hôm qua.

SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,10 triệu đồng/lượng, giá mua – bán cùng giảm 50.000 đồng/lượng so với chốt phiên thứu Sáu.

DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,10 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước.

Tại DOJI Hồ Chí Minh, giá mua và bán cùng đi ngang so với chốt phiên 16/6, giao dịch mua – bán ổn định tại mức 66,55 – 67,05 triệu đồng/lượng.

Tại BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,52 – 67,08 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng chiều mua và bán so với chốt phiên trước đó.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 17/6

Kiểm soát cảm xúc trong thời gian giao dịch

Để kiểm soát cảm xúc trong thời gian giao dịch, nhà đầu tư có thể áp dụng một số nguyên tắc sau:

Thiết lập kế hoạch và tuân thủ: Xác định mục tiêu và quy tắc đầu tư rõ ràng trước khi giao dịch và tuân thủ chúng một cách nghiêm ngặt.

Sử dụng stop loss và take profit: Thiết lập mức rủi ro và lợi nhuận mục tiêu cho mỗi giao dịch và tuân thủ chúng.

Giới hạn tầm ảnh hưởng của thông tin: Hạn chế tiếp xúc với thông tin thị trường liên tục và chọn lọc nguồn tin đáng tin cậy.

Nhận biết và xử lý cảm xúc: Nhận ra cảm xúc của bạn và xử lý chúng một cách lành mạnh, không để chúng chi phối quyết định đầu tư.

Rút kinh nghiệm từ các giao dịch trước: Xem xét các quyết định sai lầm và học từ chúng để cải thiện quyết định giao dịch tương lai.

Sử dụng kỹ thuật quản lý cảm xúc: Áp dụng kỹ thuật như thực hiện các bài tập thở, yoga hoặc thiền để giảm căng thẳng và tăng cường tinh thần bình tĩnh.

Tìm hiểu về tâm lý thị trường: Hiểu tâm lý của các nhà đầu tư khác và làm chủ tâm lý của bạn để tránh bị ảnh hưởng bởi cảm xúc không cần thiết.

Hạn chế số lượng giao dịch: Tập trung vào các giao dịch quan trọng và hạn chế số lượng giao dịch không cần thiết để tránh bị quá tải cảm xúc.

Tìm kiếm sự hỗ trợ: Nếu cần, tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm hoặc tham gia cộng đồng đầu tư để chia sẻ và học hỏi.

Lưu ý tới việc duy trì tâm lý và sức khỏe: Chú trọng đến việc duy trì tâm lý và sức khỏe tốt, bằng cách có giấc ngủ đủ, rèn luyện thể thao và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: NĐT chốt lời, phố Wall vẫn có tuần tăng tốt nhất từ tháng 3; SPDR quay lại mua hơn 4 tấn vàng

Read Next

VIP Tin 24/7: Biến động nhẹ theo chiều đi xuống, vàng Nhẫn cuối tuần giữ gần mốc 57 triệu đồng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular