Bảng giá vàng sáng 22/4: Cứ đến cuối tuần nhà vàng lại kéo giãn biên độ mua – bán của SJC

Tóm tắt

  • Cuối tuần, SJC đi ngang hoặc tăng 100.000 đồng/lượng tại các đơn vị.
  • Diễn biến tăng ở chiều bán ra – chênh lệch mua bán gia tăng.
  • Nhìn chung giao dịch của SJC vẫn lình xình quanh mốc 67 triệu đồng.

Nội dung

Cập nhật lúc 10h sáng, giá vàng tại SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 66,35 – 67,07 triệu đồng/lượng, đi ngang chiều mua, tăng 100.000 đồng/lượng chiều bán so với giá chốt phiên trước.

SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,35 – 67,05 triệu đồng/lượng, mua vào giữ nguyên, bán ra tăng 100.000 đồng/lượng so với giá chốt chiều qua.

Tại DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,40 – 66,95 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên thứ Sáu.

DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,40 – 66,95 triệu đồng/lượng, giá mua – bán cùng đi ngang so với chốt phiên liền trước.

Hệ thống Phú Quý, mua vào và bán ra không thay đổi so với cuối ngày hôm qua, giao dịch mua – bán đứng tại 66,40 – 67,00 triệu đồng/lượng.

Tại BTMC, giá mua tăng nhẹ 10.000 đồng/lượng, giá bán đi ngang so với chốt phiên 21/4, giao dịch mua – bán hiện đứng tại mốc 66,42 – 66,98 triệu đồng/lượng.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 22/4

Những tiềm năng của thị trường vàng Việt Nam

Thị trường vàng Việt Nam là một trong những thị trường vàng lớn ở khu vực Đông Nam Á và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Dưới đây là một số tiềm năng của thị trường vàng Việt Nam:

  • Nhu cầu tiêu dùng vàng tăng cao: Vàng là một trong những tài sản được ưa chuộng nhất ở Việt Nam và nhu cầu sử dụng vàng để trang sức, đầu tư và làm quà tặng tăng cao.
  • Sự phát triển của thị trường vàng online: Việc mua bán vàng qua các sàn giao dịch vàng online đang trở thành xu hướng mới tại Việt Nam và thu hút được nhiều nhà đầu tư.
  • Chính sách ưu đãi của nhà nước: Chính sách ưu đãi thuế và giảm giá trên một số sản phẩm vàng nhưng chỉ cho phép sản xuất tại Việt Nam cũng giúp thị trường vàng Việt Nam có lợi thế cạnh tranh so với các nước khác.
  • Thị trường vàng trong nước được quốc tế công nhận: Vàng SJC đã được công nhận trên thị trường quốc tế và được nhiều người biết đến.
  • Khả năng tăng giá vàng trong tương lai: Vàng là một tài sản an toàn và giá trị của nó có thể tăng cao khi môi trường kinh tế không ổn định.

Tuy nhiên, thị trường vàng Việt Nam còn tồn tại một số thách thức như cạnh tranh với vàng nhập khẩu, giá vàng biến động do tác động của thị trường thế giới, và sự xuất hiện của các sản phẩm đầu tư thay thế khác.

Giavang.net

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Phố Wall đi ngang, vàng giảm mạnh sau khi quan chức Fed nhấn mạnh lạm phát lõi cao dai dẳng

Read Next

VIP Tin 24/7: Vàng Nhẫn 9999: Biến động nhẹ, vàng nhẫn và vàng thế giới về chung mức giá

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular