Bảng giá vàng sáng 26/4: Chưa xác định xu hướng, SJC mở cửa trong trạng thái “đóng băng”

Tóm tắt

  • SJC mở cửa phiên 26/4 với diễn biến đi ngang đồng loạt.
  • Giá mua tiếp tục giữ dưới mốc 66,5 triệu đồng/lượng.
  • Giá bán cũng ảm đạm dưới mốc 67,1 triệu đồng.
  • Chênh lệch mua – bán ổn định trong ngưỡng 560-620.000 đồng.

Nội dung

Cụ thể, SJC Hà Nội niêm yết giá mua – bán của vàng miếng tại mốc 66,45 – 67,07 triệu đồng/lượng, đi ngang chiều mua và bán so với chốt phiên thứ Ba.

SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,45 – 67,05 triệu đồng/lượng, mua vào và bán ra không thay đổi so với cuối ngày hôm qua.

DOJI Hà Nội cũng có diễn biến đi ngang cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước, giao dịch đứng tại mốc 66,40 – 67,00 triệu đồng/lượng (MV – BR).

Tương tự, DOJI Hồ Chí Minh giữ giao dịch mua – bán tại mốc 66,40 – 67,00 triệu đồng/lượng, giá mua và bán cùng đi ngang so với chốt phiên liền trước.

Cùng diễn biến, hệ thống Phú Quý giữ nguyên cả chiều mua và bán so với chốt phiên hôm trước, giao dịch mua – bán đứng tại 66,45 – 67,05 triệu đồng/lượng.

Tại BTMC, mua vào – bán ra đi ngang tại vùng giá 66,47 – 67,03 triệu đồng/lượng so với giá chốt chiều qua.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 26/4

Vì sao nhà đầu tư cần quản lý rủi ro

Bảo vệ vốn: Quản lý rủi ro giúp bảo vệ vốn của bạn tránh khỏi những khoản thiệt hại đáng kể. Nếu bạn đặt quá nhiều kỳ vọng vào lợi nhuận nhanh chóng và không quản lý rủi ro tốt, bạn có thể mất mát nhiều tiền hơn là bạn kiếm được.

Cân bằng lợi nhuận và rủi ro: Nếu quản lý rủi ro hiệu quả sẽ giúp cân bằng giữa lợi nhuận và rủi ro. Bạn có thể đạt được mức lợi nhuận đáng kể mà không cần chấp nhận quá nhiều rủi ro.

Không đặt quá nhiều kỳ vọng vào lợi nhuận nhanh chóng: Việc đặt quá nhiều kỳ vọng vào lợi nhuận nhanh chóng thường dẫn đến các quyết định đầu tư thiếu suy nghĩ. Điều này có thể dẫn đến những quyết định đầu tư sai lầm và khiến bạn mất tiền.

Phát triển chiến lược đầu tư bền vững: Quản lý rủi ro và không đặt quá nhiều kỳ vọng vào lợi nhuận nhanh chóng giúp bạn phát triển một chiến lược đầu tư bền vững. Khi bạn tập trung vào việc giảm thiểu rủi ro và đầu tư theo một kế hoạch, bạn có thể giảm được sự bất ổn và phát triển một kế hoạch đầu tư bền vững hơn.

Tránh bị lừa đảo: Việc đặt quá nhiều kỳ vọng vào lợi nhuận nhanh chóng có thể khiến bạn trở thành mục tiêu của những kế hoạch lừa đảo. Quản lý rủi ro và không đặt quá nhiều kỳ vọng vào lợi nhuận nhanh chóng giúp bạn tránh được những kế hoạch lừa đảo này.

Vì vậy, để đạt được thành công trong đầu tư, nhà đầu tư cần có sự kiên nhẫn, kiên trì, và tuân thủ kỷ luật đầu tư chặt chẽ, cùng với việc quản lý rủi ro và không đặt quá nhiều kỳ vọng vào lợi nhuận nhanh chóng. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần cập nhật kiến thức thường xuyên, có thể tham gia các khóa học đầu tư và tìm hiểu thị trường để có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và hiệu quả.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Cổ phiếu First Republic Bank mất 50%; Phố Wall đỏ lửa. Nhà đầu tư gom vàng tìm nơi trú ẩn

Read Next

VIP Tin 24/7: Khởi sắc trở lại, vàng nhẫn vẫn gặp khó trước ngưỡng 57 triệu đồng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular