Bảng giá vàng sáng 27/4: SJC đi ngang tại vùng giá cao nhất hơn 1 tuần

Tóm tắt

  • SJC đang giữ giao dịch ở ngưỡng cao nhất kể từ ngày 19/4.
  • Giá mua vượt 66,5 triệu đồng, giá bán lên sát 67,2 triệu đồng.
  • Biên độ mua – bán ổn định – khoảng 550-620.000 đồng.

Nội dung

Cập nhật lúc 9h15 sáng, SJC Hà Nội niêm yết giá mua – bán của vàng miếng tại mốc 66,55 – 67,17 triệu đồng/lượng, đi ngang giá mua và bán so với chốt phiên thứ Tư.

Tại SJC Hồ Chí Minh, mua vào – bán ra đứng nguyên so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 66,55 – 67,15 triệu đồng/lượng.

DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,45 – 67,05 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và bán so với chốt phiên 26/4.

Tại DOJI Hồ Chí Minh, giá mua tăng 50.000 đồng/lượng, giá bán không thay đổi so với cuối ngày hôm qua, giao dịch mua – bán đứng tại mốc 66,45 – 67,00 triệu đồng/lượng.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giá mua – bán tại mốc 66,50 – 67,10 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên trước đó.

Tại BTMC, mua vào và bán ra cùng tăng 50.000 đồng/lượng so với cuối ngày 26/4. giao dịch mua – bán niêm yết tại 66,52 – 67,08 triệu đồng/lượng.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 27/4

Tại sao không nên dồn hết tài sản vào một loại hình đầu tư duy nhất?

Không nên dồn hết tài sản vào một kênh đầu tư duy nhất vì đó là một hành động rất rủi ro. Nếu đầu tư tất cả tiền của mình vào một loại tài sản hoặc một kênh đầu tư duy nhất, bạn sẽ chịu rất nhiều rủi ro nếu kênh đầu tư đó gặp phải vấn đề hoặc sụp đổ. Nếu kênh đầu tư của bạn bị thiệt hại hoặc mất giá trị, bạn có thể mất tất cả tiền của mình và không còn cách nào khác để phục hồi tài sản.

Để tránh rủi ro này, nhà đầu tư nên phân bổ tài sản của mình vào nhiều kênh đầu tư khác nhau, đa dạng hoá danh mục đầu tư. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro toàn diện, vì khi một kênh đầu tư này gặp khó khăn, các kênh đầu tư khác vẫn có thể giúp tài sản của bạn giữ giá trị hoặc tăng giá trị. Vì vậy, nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư và phải đưa ra phương án đầu tư phù hợp với mục tiêu, tình hình kinh tế-xã hội, hoàn cảnh tài chính cá nhân, định hướng của mình trong tương lai để đưa ra quyết định hợp lý và có lợi nhất.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Dầu thô rớt thảm, phố Wall trái chiều khi NĐT lo ngại suy thoái

Read Next

VIP Tin 24/7: CNY vượt mặt USD trở thành đồng tiền được sử dụng nhiều nhất trong thanh toán xuyên biên giới của Trung Quốc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular