Bảng giá vàng sáng 27/6: ‘Phớt lờ’ tín hiệu hồi phục của vàng thế giới, SJC xuống mức thấp nhất gần 20 ngày

Tóm tắt

  • Nối tiếp đà giảm phiên chiều qua, SJC mở cửa sáng nay đồng loạt mất giá.
  • Trong khi vàng thế giới hồi lên gần 1.930 USD, SJC ngược chiều và đánh mất mốc 67 triệu đồng.
  • Đây là mức giao dịch thấp nhất của SJC kể từ ngày 8/6/2023.

Nội dung

Tại SJC Hà Nội, giá mua và bán cùng giảm 50.000 đồng/lượng so với chốt phiên đầu tuần, giao dịch mua – bán lùi về mức 66,35 – 66,97 triệu đồng/lượng.

Tương tự, SJC Hồ Chí Minh cũng giảm 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán lùi về 66,35 – 66,95 triệu đồng/lượng.

Cùng chiều giảm, DOJI Hà Nội mất 100.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với cuối ngày hôm qua, giao dịch mua – bán hiện đứng tại mốc 66,35 – 66,95 triệu đồng/lượng.

DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,45 – 66,95 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng giá mua và bán so với chốt phiên liền trước.

BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,37 – 66,93 triệu đồng/lượng, mua vào giảm 100.000 đồng/lượng, bán ra giảm 50.000 đồng/lượng so với chốt phiên thứ Hai.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 27/6

Tự tin và quyết đoán

Tự tin và quyết đoán là hai yếu tố quan trọng trong đầu tư. Dưới đây là một số lợi ích của việc tự tin và quyết đoán trong quá trình đầu tư:

Đưa ra quyết định dựa trên thông tin: Tự tin và quyết đoán giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên thông tin và phân tích cụ thể. Bạn tin tưởng vào khả năng của mình và không bị quá tải thông tin hoặc ảnh hưởng bởi cảm xúc.

Tự tin trong quản lý rủi ro: Tự tin giúp bạn quản lý rủi ro một cách hiệu quả. Bạn có khả năng đánh giá các rủi ro liên quan đến đầu tư và lựa chọn các biện pháp phòng ngừa và quản lý rủi ro phù hợp.

Đối mặt với thị trường biến động: Tự tin giúp bạn bình tĩnh trong quá trình đầu tư, đặc biệt khi đối mặt với sự biến động của thị trường. Bạn sẽ không bị dao động bởi những biến động ngắn hạn và sẽ giữ được tầm nhìn dài hạn.

Tự tin trong lựa chọn chiến lược: Tự tin và quyết đoán giúp bạn lựa chọn và thực hiện chiến lược đầu tư một cách dứt khoát. Bạn tin tưởng vào quyết định của mình và không bị dao động bởi ý kiến hay áp lực từ người khác.

Tự tin trong việc đối mặt với thất bại: Tự tin giúp bạn đối mặt với những thất bại và khó khăn trong quá trình đầu tư. Bạn sẽ không bị sa sút tinh thần khi gặp thất bại và có thể học từ những kinh nghiệm đó để phát triển và cải thiện.

Tự tin và quyết đoán không chỉ đem lại lợi ích trong đầu tư mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tự tin và quyết đoán cần được xây dựng trên cơ sở kiến thức và nắm vững thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Dầu thô phản ứng ”giật đầu gối” với binh biến ở Nga; SPDR nối dài chuỗi bán ròng vàng

Read Next

VIP Tin 24/7: Vàng Nhẫn 9999: Cùng chiều SJC, ngược chiều vàng thế giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular