Bảng giá vàng sáng 29/3: Chưa có dấu hiệu đột phá ở mảng vàng miếng

Tóm tắt

  • Với đà tăng của vàng thế giới đêm qua, SJC mở cửa sáng nay cũng có những tín hiệu tích cực.
  • Đà tăng chưa có sự bứt phá mà chỉ mới dừng lại ở mức “khiêm tốn”.
  • Theo đó, giao dịch của SJC vẫn chưa thể đi quá xa khỏi mốc 67 triệu đồng.

Nội dung

Cụ thể, giá vàng tại SJC Hà Nội niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,22 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với giá chốt chiều qua.

SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,20 triệu đồng/lượng, giá mua – bán cùng tăng 50.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua.

Tại DOJI Hà Nội, tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 66,45 – 67,15 triệu đồng/lượng.

DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,10 triệu đồng/lượng, đi ngang giá mua và bán so với chốt phiên thứ Ba.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,45 – 67,15 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng chiều mua và bán so với cuối ngày 28/3.

BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,48 – 67,14 triệu đồng/lượng, mua vào giảm 20.000 đồng/lượng, bán ra tăng 50.000 đồng/lượng so với chốt phiên trước đó.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 29/3

Đầu tư vàng theo chiến lược dài hạn

Đầu tư vàng theo chiến lược dài hạn là phương pháp được nhiều nhà đầu tư áp dụng, nhất là các nhà đầu tư cá nhân muốn giữ vàng trong thời gian dài để tăng giá trị tài sản của mình. Các nhà đầu tư dài hạn thường mua và giữ vàng trong vài năm đến vài thập kỷ.

Chiến lược đầu tư dài hạn đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiên trì và tầm nhìn xa hơn về tương lai. Tuy nhiên, nó có thể đem lại những lợi nhuận ổn định và an toàn hơn so với các chiến lược đầu tư vàng khác.

Các lợi ích của đầu tư vàng dài hạn bao gồm:

  • Giá vàng có xu hướng tăng theo thời gian: Lịch sử giá vàng cho thấy giá vàng có xu hướng tăng theo thời gian dài, vàng thường được xem là một khoản đầu tư an toàn trong các thời kỳ khó khăn kinh tế.
  • Đầu tư vàng dài hạn giúp tăng giá trị tài sản: Khi giá vàng tăng, giá trị của tài sản của nhà đầu tư cũng tăng lên, đem lại lợi nhuận.
  • Tính thanh khoản cao: Vàng là một trong những tài sản có tính thanh khoản cao, nghĩa là nó có thể dễ dàng được chuyển đổi thành tiền mặt.
  • Đầu tư vàng dài hạn giúp giảm rủi ro đầu tư: Nhà đầu tư có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách phân bổ đầu tư vào nhiều loại vàng và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Tuy nhiên, để theo chiến lược dài hạn hiệu quả, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thị trường vàng, đánh giá và dự đoán các yếu tố tác động đến giá vàng, chọn lựa sản phẩm vàng phù hợp, cũng như đưa ra chiến lược mua bán vàng phù hợp với mục tiêu đầu tư của mình.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Dầu tăng tốt nhờ tin từ Kurdish, Vàng tiến hơn 1% khi USD giảm

Read Next

VIP Tin 24/7: Vàng Nhẫn 9999: Bảng giá ngập sắc xanh, vàng nhẫn áp sát mốc 56 triệu đồng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular