Bảng giá vàng sáng 9/5: Trạng thái lình xình tiếp tục chi phối giá vàng miếng

Tóm tắt

  • Vàng miếng SJC mở cửa phiên 9/5 điều chỉnh trái chiều với biên độ hẹp.
  • Tăng/giảm không quá 50.000 đồng, giá mua dao động từ 66,5-66,6 triệu đồng.
  • Giá bán ảm đạm dưới mức 67,2 triệu đồng/lượng.
  • Biên độ mua – bán giữ ổn định.

Nội dung

Vàng miếng tại SJC Hà Nội niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 66,55 – 67,17 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với giá chốt chiều qua.

Tại SJC Hồ Chí Minh, giá mua và bán cùng tăng 50.000 đồng/lượng so với chốt phiên thứ Hai, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 66,55 – 67,15 triệu đồng/lượng.

DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,10 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên trước đó.

DOJI Hồ Chí Minh, cũng tăng 50.000 đồng/lượng mua vào – bán ra so với cuối ngày hôm qua, giao dịch mua – bán đứng tại 66,60 – 67,10 triệu đồng/lượng.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,10 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và bán so với chốt phiên 8/5.

BTMC, điều chỉnh chiều mua giảm 30.000 đồng/lượng, chiều bán đi ngang so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 66,52 – 67,08 triệu đồng/lượng.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 9/5

Khi nào nên điều chỉnh chiến lược đầu tư?

Nên điều chỉnh chiến lược đầu tư khi có một số sự thay đổi sau đây:

Thay đổi trong tình hình thị trường: Khi có những biến động lớn trong thị trường tài chính, như thay đổi lãi suất, tăng trưởng kinh tế, biến động giá cả, hoặc tình hình chính trị và kinh tế toàn cầu, có thể làm ảnh hưởng đến chiến lược đầu tư hiện tại. Trong trường hợp này, điều chỉnh chiến lược đầu tư giúp đảm bảo rằng nhà đầu tư đưa ra quyết định dựa trên thông tin mới nhất và tối ưu hóa lợi nhuận.

Thay đổi trong tình hình tài chính cá nhân: Nếu có những thay đổi trong tình hình tài chính cá nhân, chẳng hạn như thay đổi thu nhập, mục tiêu tài chính, hoặc khả năng chịu rủi ro, điều chỉnh chiến lược đầu tư là cần thiết. Có thể cân nhắc tăng hoặc giảm mức đầu tư, phân bổ lại tài sản, hoặc điều chỉnh các mục tiêu lợi nhuận để phù hợp với tình hình cá nhân.

Thay đổi trong tình hình kinh doanh của doanh nghiệp đầu tư: Nếu bạn đầu tư vào cổ phiếu hoặc doanh nghiệp cụ thể, thay đổi trong tình hình kinh doanh của doanh nghiệp có thể yêu cầu điều chỉnh chiến lược đầu tư. Các yếu tố như biến động doanh số, lợi nhuận, chiến lược phát triển, hoặc sự thay đổi trong ngành công nghiệp có thể ảnh hưởng đến triển vọng lợi nhuận của doanh nghiệp và giá trị cổ phiếu. Trong trường hợp này, điều chỉnh chiến lược đầu tư giúp bạn tái đánh giá nguy cơ và tiềm năng của doanh nghiệp và điều chỉnh danh mục đầu tư để phản ánh thông tin mới nhất.

Sự thay đổi trong quy định và chính sách: Thay đổi trong quy định và chính sách của các cơ quan quản lý tài chính có thể ảnh hưởng đến điều kiện đầu tư và lợi nhuận của các khoản đầu tư cụ thể. Ví dụ, thay đổi thuế, lãi suất, hoặc các quy định về đầu tư có thể yêu cầu điều chỉnh chiến lược đầu tư để tận dụng những cơ hội mới hoặc giảm thiểu rủi ro.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: SPDR liên tục gom mua, vàng trở lại xu hướng tăng; Phố Wall đi ngang dù Dầu thô bứt tốc

Read Next

VIP Chiến lược: Xác suất Fed nâng lãi suất tháng 6 tăng dần – Vàng tăng là bị bán

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular