Bảng giá vàng sáng 9/6: SJC tăng không đều, nơi vượt 67,1 triệu đồng, nơi vẫn “đứng im” dưới mốc 67 triệu

Tóm tắt

  • Mở cửa phiên 9/6, SJC đi ngang hoặc tăng 100.000 đồng tại các đơn vị.
  • Điều chỉnh không đều, giá bán của vàng miếng hiện dao động từ 66,95-67,12 triệu đồng.
  • Biên độ mua – bán ổn định – hiện trong khoảng 500-600.000 đồng.

Nội dung

SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,12 triệu đồng/lượng, tăng 100.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với giá chốt phiên trước.

Tại SJC Hồ Chí Minh, giá mua và bán cùng tăng 100.000 đồng/lượng so với chốt phiên thứ Năm, giao dịch mua – bán lên mức 66,50 – 67,10 triệu đồng/lượng.

DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,40 – 67,00 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên liền trước.

DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,45 – 67,95 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra không thay đổi so với cuối ngày hôm qua.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,10 triệu đồng/lượng, tăng 100.000 đồng/lượng giá mua và bán so với chốt phiên 8/6.

Tại BTMC, cũng tăng 100.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với chốt phiên trước đó, giao dịch mua – bán hiện đứng tại 66,52 – 66,08 triệu đồng/lượng.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 9/6

Áp lực thường gặp trong quá trình đầu tư

Trong quá trình đầu tư, nhà đầu tư thường gặp phải một số áp lực sau đây:

Áp lực lợi nhuận: Nhà đầu tư thường có áp lực đạt được lợi nhuận và tăng trưởng vốn đầu tư. Sự mong đợi cao về lợi nhuận có thể tạo áp lực để đưa ra các quyết định đầu tư mà không đủ thời gian và nghiên cứu.

Áp lực rủi ro: Đầu tư luôn đi kèm với rủi ro, và nhà đầu tư có áp lực để đối mặt với khả năng mất tiền bạc. Đôi khi, sự lo lắng về rủi ro có thể gây ra quyết định không cân nhắc hoặc sợ hãi làm nhà đầu tư không tận dụng được cơ hội.

Áp lực thị trường: Thị trường tài chính luôn biến động và thay đổi, và nhà đầu tư có thể gặp áp lực để đảm bảo rằng họ luôn bắt kịp với những thay đổi này. Sự bất ổn và không chắc chắn trong thị trường có thể gây ra căng thẳng và áp lực tâm lý.

Áp lực thông tin: Trong thế giới tài chính hiện đại, thông tin diễn ra rất nhanh và liên tục. Nhà đầu tư phải đối mặt với áp lực để theo kịp và phân tích thông tin, đánh giá tác động của nó lên các quyết định đầu tư.

Áp lực tâm lý của thất bại: Không phải quyết định đầu tư nào cũng thành công và nhà đầu tư có thể gặp phải thất bại. Áp lực tâm lý của việc đối mặt với thất bại có thể ảnh hưởng đến lòng tự tin và gây ra sự hoài nghi trong việc đưa ra các quyết định tương lai.

Để đối phó với các áp lực này, quan trọng là nhà đầu tư phải có kế hoạch và chiến lược rõ ràng, quản lý rủi ro một cách có tổ chức và duy trì tâm lý tỉnh táo, bình tĩnh trong quyết định đầu tư.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Tin việc làm khiến USD và Lợi suất sụt mạnh; Vàng – Chứng khoán bứt tốc

Read Next

VIP Chuyên sâu: Phân tích khả năng vàng vượt ngưỡng $1985 sau tin số đơn xin trợ cấp thất nghiệp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular