VIP Chuyên sâu: “Cha giầu Cha nghèo” Robert Kiyosaki cảnh báo: Đừng có để lỡ cơ hội cuối cùng mua Vàng – Bạc giá thấp

Thị trường tài chính đang dần bước sang thềm năm mới 2023. Sau một năm đầy rẫy biến động, đây có thể là cơ hội cuối cùng để mua vàng và bạc với giá thấp như vậy, theo Robert Kiyosaki, tác giả cuốn sách bán chạy nhất ‘Cha giàu cha nghèo’.

Theo Kiyosaki thì thị trường vàng và bạc đã tạo đáy xong. Hiện tại vàng đang giao dịch quanh mức 1800 USD/ounce và bạc khoảng 24 USD/ounce là vùng giá có thể giải ngân được.

Vào năm 2022, vàng từng giao dịch trong biên độ rất rộng, tăng trên 2.000 USD/ounce vào mùa xuân và chạm mức thấp nhất gần 1.630 USD/ounce vào mùa thu.

Tương tự như vàng, bạc có được đà tăng ấn tượng trong quý I năm nay, chạm vùng 27USD/ounce. Sau đó, bạc giảm liền 6 tháng, chạm mức thấp nhất trong 2 năm là 17,50USD hồi tháng 9. Trong quý IV, giá vàng và bạc bắt đầu tăng khi các nhà đầu tư bắt đầu dự đoán một sự xoay trục của Cục Dự trữ Liên bang.

Phân tích môi trường vĩ mô, Kiyosaki đề xuất với những người theo dõi Twitter của mình rằng mức giá hiện tại có thể là lựa chọn rẻ nhất để mua kim loại quý trước khi đà tăng giá khủng bắt đầu. Ông chia sẻ trên Twitter:

Vàng trên 1800USD. Bạc trên 24USD. Lạm phát tăng. Lãi suất tăng. Thị trường chứng khoán sụp đổ, đẩy vàng và bạc lên cao hơn. Có thể đây là cơ hội cuối cùng để mua vàng và bạc ở mức giá thấp. Hãy cẩn thận.

Kiyosaki luôn là người ủng hộ mạnh mẽ việc nắm giữ vàng, bạc và Bitcoin trong một danh mục đầu tư. Ông cho biết trong một tweet khác vào đầu tháng này:

PENSIONS tiếp theo LEHMANN toàn cầu. Bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ giàu hơn hay nghèo hơn? Những người sở hữu vàng, bạc, Bitcoin sẽ giàu hơn khi Fed, Bộ Tài chính, Phố Wall xoay trục sau khi in hàng nghìn tỷ đô la giả. Những người tiết kiệm tiền giả sẽ hãy là kẻ thua cuộc lớn nhất. Đừng là kẻ thua cuộc.

Trong một thông điệp khác gửi tới những người theo dõi mình, tác giả cuốn sách bán chạy nhất cho biết đã đến lúc sử dụng lập trường tích cực của Cục Dự trữ Liên bang để mua thêm vàng, bạc và Bitcoin. Ông đã tweet vào tháng 10 như sau:

CƠ HỘI MUA… Khi FED xoay trục và giảm biên độ tăng lãi suất như nước Anh vừa làm, bạn sẽ mỉm cười trong khi những người khác khóc. Hãy cẩn trọng.

Kiyosaki nhận thấy bạc sẽ tăng vọt lên 100USD và sau đó là 500USD trong thập kỷ này, đó là lý do tại sao ông thường xuyên nhắc nhở những người theo dõi mình mua nhiều hơn. Kiyosaki đã tweet vào tháng 9.

Cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ, ETF & Bất động sản sụp đổ. DỰ BÁO Tầng lớp trung lưu đang bị xóa sổ. Bạc sẽ giữ ở mức 20USD trong 3-5 năm, sau đó tăng lên 100USD đến 500USD . Mọi người đều có thể mua được bạc ngay cả khi nghèo. Tích lũy bạc ngay bây giờ là khôn ngoan nhất.

Kiyosaki cũng nói rằng ông hữu bạc thanh và bạc xu. Tác giả cuốn sách bán chạy hàng đầu thế giới Cha giầu – Cha nghèo khuyên mọi người nên mua kim loại vật chất này. Trong tháng 12, ông có viết:

Điểm yếu của ELON là bạc. Tất cả các doanh nghiệp của anh ấy đều phải dùng bạc. Anh ấy có thể sẽ mua mỏ bạc của riêng mình. Tôi sở hữu một mỏ và đồng bạc thật. Giá bạc giao ngay rất thấp. Những người thua cuộc phàn nàn về phí bảo hiểm cao của bạc. Giá giao ngay thấp vì thao túng giá. Hãy như Elon & tôi. Hãy trả phí.

Giavang.net
Vàng, bạc,

Read Previous

VIP Tin 24/7: Vàng Nhẫn 9999: Giảm khỏi mốc 53,8 triệu đồng, chênh lệch với vàng thế giới trượt xuống dưới 2 triệu đồng

Read Next

VIP Tin 24/7: Cận năm mới, vàng ảm đạm chờ dữ liệu số đơn xin trợ cấp thất nghiệp Mỹ. Chênh lệch nội – ngoại dưới 15 triệu đồng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular