Bảng giá vàng sáng 11/7: Thị trường vẫn ‘lặng sóng’, SJC đi ngang tại vùng giá trên 67 triệu đồng

Tóm tắt

  • SJC mở cửa đi ngang hoặc tăng không quá 50.000 đồng/lượng.
  • Giá mua giao dịch quanh 66,5 triệu đồng, giá bán dao động quanh 67,1 triệu đồng.
  • Biên độ mua – bán trong khoảng 500-650.000 đồng tại các đơn vị.

Nội dung

SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,12 triệu đồng/lượng, giá mua và bán đi ngang so với chốt phiên thứ Hai.

SJC Hồ Chí Minh, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán ổn định tại mốc 66,50 – 67,10 triệu đồng/lượng.

DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,45 – 67,10 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với cuối ngày hôm qua.

DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,50 – 67,00 triệu đồng/lượng, giá mua – bán cùng đi ngang so với chốt phiên 10/7.

BTMC, mua vào tăng 20.000 đồng/lượng, bán ta tăng 40.000 đồng/lượng so với chốt phiên trước đó, giao dịch mua – bán lên ngưỡng 66,52 – 67,08 triệu đồng/lượng.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 11/7

Khi cầu vàng tăng

Khi nhu cầu tăng mạnh trên thị trường vàng, có thể xuất hiện các xu hướng biến động giá vàng sau:

Tăng giá vàng: Khi nhu cầu mua vàng tăng mạnh, việc cạnh tranh giữa các người mua có thể tạo ra áp lực tăng giá. Nhu cầu mua vàng vượt quá nguồn cung hiện có có thể dẫn đến tăng giá vàng.

Biến động không đồng đều: Biến động giá vàng khi nhu cầu tăng mạnh có thể không đồng đều và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình hình kinh tế, chính sách tiền tệ, biến động thị trường tài chính, và tâm lý thị trường. Do đó, giá vàng có thể trải qua các biến động tạm thời và không dễ dự đoán.

Tác động từ yếu tố khác: Nhu cầu tăng mạnh trên thị trường vàng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như tình hình kinh tế toàn cầu, chính sách tiền tệ, biến động thị trường tài chính và tâm lý thị trường. Sự kết hợp của các yếu tố này có thể tạo ra xu hướng biến động của giá vàng.

Tuy nhiên, để đưa ra dự đoán chính xác về xu hướng biến động của giá vàng khi nhu cầu tăng mạnh, cần phải xem xét các yếu tố khác nhau và nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường và các tình huống cụ thể.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Phố Wall trở lại với sắc xanh; Dầu thô giảm 1%

Read Next

VIP Tin 24/7: Trung Quốc công khai gom vàng 8 tháng liên tiếp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular