Bảng giá vàng sáng 16/5: Thị trường ‘lặn sóng’, SJC đồng loạt ‘dậm chân tại chỗ’

Tóm tắt

  • SJC mở cửa phiên 16/5 với diễn biến đi ngang tại các đơn vị kinh doanh.
  • Giá mua hiện biến động trong khoảng 66,55-66,6 triệu đồng.
  • Giá bán biến động tại vùng giá dưới ngưỡng 67,3 triệu đồng.
  • Biên độ mua – bán dao động từ mức 530.000-620.000 đồng.

Nội dung

SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 66,65 – 67,27 triệu đồng/lượng, mua vào và bán ra không thay đổi so với giá chốt chiều qua.

Tại SJC Hồ Chí Minh, giá mua – bán cùng đi ngang so với chốt phiên liền trước, giao dịch mua – bán đứng tại mốc 66,65 – 67,25 triệu đồng/lượng.

DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 66,60 – 67,20 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên 15/5.

Tại DOJI Hồ Chí Minh, giá mua – bán đều giữ nguyên so với cuối ngày hôm qua, giao dịch mua – bán niêm yết tại 66,60 – 67,20 triệu đồng mỗi lượng.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,55 – 67,15 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và bán so với chốt phiên thứ Hai.

BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,60 – 67,13 triệu đồng/lượng, mua vào và bán ra cũng “bất động” so với giá chốt phiên trước.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 16/5

Liên kết giữa mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để tạo chiến lược đầu tư hiệu quả

Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong đầu tư không tồn tại độc lập, mà chúng có mối quan hệ chặt chẽ và ảnh hưởng lẫn nhau. Mục tiêu ngắn hạn thường là những bước cụ thể và tiếp cận ngắn hạn để tiến gần hơn đến mục tiêu dài hạn.

Ví dụ, nếu mục tiêu dài hạn của bạn là tạo dựng một quỹ tiết kiệm lớn để đảm bảo tài chính hưu trí, mục tiêu ngắn hạn có thể là tiết kiệm một số tiền nhất định mỗi tháng hoặc đầu tư vào các tài sản tăng trưởng như cổ phiếu, quỹ đầu tư hoặc bất động sản để tăng gia tài của bạn theo thời gian. Những bước nhỏ này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tài chính cho mục tiêu dài hạn và tạo ra những cơ hội tài chính trong quá trình đầu tư.

Mục tiêu ngắn hạn có thể cũng thay đổi theo thời gian và tình hình tài chính của bạn. Khi bạn đạt được mục tiêu ngắn hạn, bạn có thể điều chỉnh lại mục tiêu ngắn hạn mới hoặc dừng lại để tập trung vào mục tiêu dài hạn. Điều quan trọng là bạn duy trì sự nhất quán và liên tục theo dõi, đánh giá tiến trình và điều chỉnh chiến lược của mình để đảm bảo rằng mục tiêu dài hạn không bị mất đi trong quá trình đầu tư ngắn hạn.

Bằng cách liên kết mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, bạn tạo ra một kế hoạch đầu tư toàn diện và có mục tiêu rõ ràng. Điều này giúp bạn tập trung, định hình chiến lược và tiếp cận đầu tư một cách tổ chức và có hệ thống.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Phố Wall tăng về cuối phiên, SPDR xả hơn 3 tấn vàng dù USD hạ nhiệt

Read Next

VIP Chuyên sâu: ABN AMRO cảnh báo rủi ro vàng rớt về $1900 vì thị trường định giá Fed giảm lãi suất quá sớm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular