Bảng giá vàng sáng 8/7: SJC leo đỉnh 20 ngày

Tóm tắt

  • SJC tăng 100.000 đồng/lượng phiên sáng cuối tuần.
  • Giao dịch gần mốc 67,2 triệu đồng, SJC leo lên mức cao nhất kể từ ngày 18/6.
  • Tăng giá ở chiều bán ra, chênh lệch mua – bán bị đẩy lên ngưỡng 700.000 đồng.

Nội dung

Cập nhật lúc 10h, SJC Hà Nội niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,45 – 67,17 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua, tăng 100.000 đồng/lượng chiều bán so với chốt phiên thứ Sáu.

SJC Hồ Chí Minh cũng có diễn biến đi ngang ở chiều mua vào và tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán niêm yết tại 66,45 – 67,15 triệu đồng/lượng.

DOJI Hà Nội ảm đạm với xu hướng đi ngang cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên liền trước, giao dịch ổn định tại mốc 66,45 – 67,05 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Tương tự, tại DOJI Hồ Chí Minh, giá mua và bán cũng đi ngang so với chốt phiên 7/7, giao dịch mua – bán đứng tại mốc 66,45 – 66,95 triệu đồng/lượng.

BTMC khá tiêu cực với nhịp giảm 40.000 đồng/lượng chiều mua và 20.000 đồng/lượng chiều bán so với cuối ngày hôm qua, giao dịch mua – bán niêm yết ở mức 66,46 – 67,03 triệu đồng/lượng.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 8/7

USD tăng giá so với VND, nên mua vàng hay trữ USD

Quyết định mua vàng hay trữ USD khi tỷ giá USD tăng so với VND là phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục đích đầu tư và sự đánh giá về tình hình kinh tế và tài chính.

Mua vàng:

Nếu bạn có niềm tin vào tiềm năng tăng giá vàng trong tương lai và muốn đầu tư vào một tài sản truyền thống và an toàn, bạn có thể lựa chọn mua vàng.
Vàng được xem là một hình thức bảo vệ giá trị trong thời gian dài và có khả năng giữ giá trị trong môi trường lạm phát và không chắc chắn.
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá vàng cũng có thể biến động và không đảm bảo lợi nhuận.

Trữ USD:

Nếu bạn có niềm tin vào sự mạnh mẽ và ổn định của đồng USD và mong đợi tỷ giá USD/VND tiếp tục tăng, trữ USD có thể là lựa chọn hợp lý.
USD được xem là một đồng tiền phổ biến và được sử dụng trong giao dịch quốc tế, do đó có tính thanh khoản cao hơn và dễ dàng chuyển đổi ra VND khi cần thiết.
Tuy nhiên, trữ USD không đảm bảo lợi nhuận và có thể mất giá nếu tỷ giá hối đoái biến động ngược lại.

Quyết định cuối cùng phụ thuộc vào mục tiêu tài chính cá nhân, sự đánh giá về rủi ro và kiến thức về thị trường.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Dự báo giá vàng tuần 10-14/7: Niềm tin tăng giá quay trở lại

Read Next

VIP Tin 24/7: Vàng Nhẫn có phiên tăng mạnh nhất trong tuần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular