VIP Chiến lược: Canh nhịp chỉnh của vàng để MUA, Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp là cơ hội đầu tiên

Vàng thiết lập để tiếp tục tăng trong bối cảnh thị trường lạc quan hơn và phe mua đang nhắm các mục tiêu $1729, $1734 tiếp theo…

Vàng (XAU/USD) đã thoát khỏi tình trạng quá mua và việc điều chỉnh, hợp nhất của nó có thể kết thúc.

Thị trường hiện đang xác định vùng hỗ trợ gần nhất là $1720 và sau đó là $1713.

Chúng tôi đánh giá vàng có cơ hội tốt hơn để tấn công mức cao gần đây là $1729 và sau đó chuyển lên vùng $1734 nhằm chinh phục kháng cự $1739. Xu hướng rộng hơn vẫn là tăng và phe bán đã không thể đẩy giá xuống dưới đường SMA 200 trên biểu đồ 4h.

Hơn nữa, tâm trạng thị trường vẫn tích cực – các nhà đầu tư đã và đang bám vào từng dữ liệu kinh tế tiêu cực ở Mỹ để nâng cao kỳ vọng Fed sẽ hạ biên độ nâng lãi suất. Trong phiên hôm nay 6/10, lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ kì hạn 10 năm đã hạ nhiệt, khiến vàng trở nên hấp dẫn hơn.

Vàng là tài sản không mang lại bất kì khoản lãi nào, vì thế nó sẽ có ưu thế hơn khi Lợi suất Trái phiếuKho bạc Hoa Kỳ 10 năm đi xuống.

Khi nền kinh tế Mỹ đón nhận tin tốt, lợi suất Trái phiếu tăng – vàng sụt giảm. Với chúng tôi đây là cơ hội mua vào. Đó là những gì đã xảy ra với phản ứng với PMI Dịch vụ ISM lạc quan của ngày hôm qua.

Chúng tôi nghĩ rằng cơ hội ‘mua khi giá giảm’ hiện tại sẽ tiếp tục trong ngày hôm nay, khi chúng ta chờ Bảng lương phi nông nghiệp của ngày mai.

Kết luận

Thị trường vàng về cơ bản vẫn tích cực. Với số liệu đơn xin trợ cấp thất nghiệp hôm nay và bảng lương NFP ngày mai, chúng tôi kì vọng sẽ tốt hơn dự báo, cung cấp các cơ hội mua vào vàng.

Khuyến nghị

  • Chờ mua vàng tại vùng hỗ trợ: $1713 – $1720.
  • Chờ bán vàng tại vùng kháng cự: $1729 – $1734 – $1739.

Giavang.net

Read Previous

VIP Chuyên sâu: Vàng ổn định trên đường 50 EMA là tín hiệu khá lạc quan

Read Next

VIP Tin 24/7: Điểm tin mà NĐT CẦN biết trong phiên 6/10

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular