VIP Chiến lược: Đà giảm phiên thứ Hai chọc thủng kênh tăng, phe bán đang nhăm nhe $1770

Trong cả tuần trước, giá vàng tăng 1,6% và thiết lập tuần tích cực thứ tư liên tiếp. Tuy vậy, triển vọng thị trường đã ngay lập tức xấu đi chỉ trong một phiên thứ Hai 15/8 – vàng đã đánh mất hầu hết thành quả tăng giá của tuần trước.

Biểu đồ hàng ngày của vàng (XAU/USD) cho thấy sự thay đổi hoàn toàn của kịch bản thị trường trong ngắn hạn. Động thái giảm giá ngày hôm qua đã xuyên thủng đáy của kênh tăng giá ở mức $1785. Điều này khiến vàng trở lại trạng thái tiêu cực và gợi mở nguy cơ giảm thêm.

Theo nhận định của chúng tôi, Vàng (XAU/USD) sẽ tiếp tục giảm trong ngắn hạn miễn là ngưỡng kháng cự tắc nghẽn tại $1789 không bị phá vỡ.

Các mức kĩ thuật

Mức kháng cự: $1787, $1800 và $1807.

Hỗ trợ: $1775, $1770 và $1764.

Biểu đồ giá vàng khung hàng giờ cho phép chúng ta quan sát tình hình giá hiện tại một cách kỹ lưỡng hơn. Vàng (XAU/USD) đang giao dịch ở mức giá $1778, nỗ lực để duy trì trên đường xu hướng tăng trong ngày ở mức $1777. MACD trên H1 cho thấy một thiết lập tăng giá, với các đường trung bình động hàm mũ vượt lên phía trên, mặc dù nó có vẻ sẽ đi ngang trong những giờ tới.

Kỳ vọng giá vàng (XAU/USD) sẽ đi trong biên giao dịch hẹp trong phiên Âu hôm nay. Tuy nhiên, phe bán vẫn có ưu thế hơn một chút. Mục tiêu ban đầu của phe bán là đẩy giá dưới mức $1776 và sau đó là mức $1770. Nếu giá có thể trở lại trên ngưỡng $1779, phe mua có thể kì vọng chinh phục được $1787.

Giavang.net

Read Previous

VIP Chiến lược: Đặt cược vàng tăng trước FOMC là tương đối liều lĩnh

Read Next

VIP Chiến lược: PTKT cặp GBP/USD và EUR/USD phiên 16/8: Khó có cửa tăng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular