VIP Chiến lược: Dưới 20.000USD, Bitcoin là món quà cho nhà đầu tư bắt đáy

Trong phiên Âu sáng thứ Hai đầu tuần, đồng tiền số hàng đầu Bitcoin đang xuất hiện dấu hiệu hồi phục. BTC hiện neo quanh mốc 19.800USD.

Cuối tuần trước, BTC/USD rơi mạnh bởi thị trường xuất hiện tâm lí né tránh rủi ro sau loạt phát biểu cực kì diều hâu của các Ngân hàng trung ương toàn cầu như Fed. ECB.

Nhìn nhận BTC/USD trên góc nhìn dài hạn thì rất rất tiêu cực và giá sẽ còn giảm thêm.

Tuy nhiên, RSI trên biểu đồ hàng tuần nằm trong khu vực bán quá mức.

Mức kĩ thuật

  • Kháng cự: 19.863USD – 19.997USD và 20.032USD.
  • Hỗ trợ: 19.436USD – 19.200USD và 18,951USD.

Phân tích

Chỉ số phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD) hiện ở trạng thái tích cực đáng ngạc nhiên. Điều này cho thấy BTC có khả năng tăng giá khi tâm lý thị trường ở mức cực đoan tiêu cực. Chỉ báo tâm lý thị trường đang ở mức 24, giảm so với mức 29 của tuần trước.

MACD trên biểu đồ hàng ngày cho thấy thiết lập giảm giá có xu hướng mất đà. Điều ngạc nhiên đầu tiên trên biểu đồ 4h là mức trung bình di chuyển theo cấp số nhân thể hiện một cấu trúc tăng giá trong khi phát triển kịch bản tiền tín hiệu tăng giá. Trên biểu đồ hàng giờ, cấu trúc này tương tự như trên biểu đồ 4 giờ, bao gồm phân kỳ tăng giá và tín hiệu tiền tăng giá.

BTC/USD sẽ tham gia một kịch bản tăng giá ngắn hạn nếu nó đóng lại trên mức giá 20.400USD, đi ngang để tăng giá trong các phiên sắp tới. Mức thấp tương đối ở 17.853USD vẫn là mục tiêu giảm giá ngắn hạn, dựa trên các quan sát biểu đồ 4h và 1h.

Khuyến nghị

Nhà đầu tư có thể canh mua BTC/USD khi thị trường rơi vào thế quá bán và hồi kĩ thuật. Triển vọng ngắn hạn của tiền kĩ thuật số là tăng trong khi kịch bản dài hạn vẫn là đi xuống.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Đây là những gì NĐT CẦN biết trong phiên giao dịch hôm nay: ECB thậm chí ‘hiếu chiến’ hơn cả Fed…

Read Next

VIP Tin 24/7: Những mẹo đầu tư ‘nhỏ mà có võ’ – Ai không biết thiệt ráng chịu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular