VIP Chiến lược: PTKT Bitcoin (BTC/USD) phiên 21/9

Dưới đây là nhận định của chúng tôi về đồng tiền kĩ thuật số phố biển nhất toàn cầu.

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử đang chịu áp lực rất lớn do một tuyên bố của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ có kế hoạch cấm bất kỳ dự án stablecoin nào trong hai năm với nguy cơ bị kiện và bị trừng phạt nặng nề.

BTC/USD hiện giao dịch ở mức giá 18.914USD. Đồng tiền này đang giao dịch trong một kịch bản không mấy lạc quan, giá nằm dưới kênh thấp nhất của cấu trúc song song tăng trung hạn. Bitcoin cần phục hồi mức giá 19.120USD để quay trở lại xu hướng tăng giá. Hôm nay, chúng tôi dự đoán thị trường sẽ giao dịch cực kì điên cuồng, và vì thế nhà đầu tư hãy chuẩn bị sẵn tâm lí.

Nhà đầu tư cần theo dõi mức thấp 18.239USD bởi đây là sẽ là mức ít rủi ro hơn để thực hiện một vị thế mua do không có khoảng cách với mức cắt lỗ trên lý thuyết, nhưng có khả năng cao nhất bị rút khỏi giao dịch.

Mức kĩ thuật

  • Kháng cự: 18.951USD; 19.125USD và 19.436USD
  • Hỗ trợ: 18.747USD, 18.469USD; 17.980USD.

Phân tích

Chỉ báo MACD trên biểu đồ D1 đảo ngược sự giao nhau trong xu hướng tăng vào sáng hôm qua và cho thấy Bitcoin có thể mở rộng xu hướng giảm. Trên H4, cấu trúc của đường trung bình động là trung tính, bằng phẳng và cung cấp ít thông tin về sự phát triển trong ngắn hạn.

Chúng tôi nghĩ rằng tất cả các kịch bản đều có thể xảy ra trong những giờ tới, nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi tin rằng quan điểm trung và dài hạn vẫn tích cực đối với Bitcoin. Chúng tôi đang theo đuổi lập trường trung lập và phản ứng trước các diễn biến kỹ thuật nên được thực hiện trong ngắn hạn.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: SJC giảm nhẹ, thậm chí còn đi ngang khi giá vàng thế giới đang chịu sức ép lớn từ triển vọng tăng lãi suất của Fed

Read Next

VIP Tin 24/7: Điểm tin mà NĐT CẦN biết trong phiên 21/9

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular