VIP Chuyên sâu: PTKT chỉ số DXY đầu giờ chiều phiên Âu 26/9

Đồng USD đang tăng rất sốc so với hầu hết các đồng tiền chính trong năm nay 2022 nhờ khoảng cách lãi suất giữa Mỹ và các nền kinh tế khác…

Trong phiên đầu tuần, DXY, chỉ số đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chính khác, tiếp tục chinh phục mức đỉnh mới.

Hiện tại, chỉ số US Dollar Index (DXY) giao dịch ở mức 113,84, rời khỏi mức cao nhất trong ngày là 114,52. Động thái đi lên của DXY trong phiên sáng Tokyo đầu tuần cực kì quyết liệt, di chuyển trong vài giờ tới đỉnh của kênh tăng giá mà nó vừa tìm cách xuyên thủng trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu.

Trên đỉnh kênh tăng hiện tại tại 114,25, kênh trên cung cấp giới hạn tăng ở mức 119,00.

DXY xây dựng vùng kháng cự từ 114,25 tới114,95, điều này sẽ giải thích tại sao đồng USD có sự suy yếu nhất thời. Dưới mức giá hiện tại, các hỗ trợ của chỉ số nằm ở 113,22, 112,34 và 111,40.

Phân tích kĩ thuật

Chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) trên biểu đồ hàng ngày cho thấy một thiết lập tăng giá mở rộng tích cực, thể hiện sự biến động gia tăng. Chúng tôi thấy DXY có thể có xuất hiện một đợt pullback tạm thời để làm dịu đà tăng giá quá mức.

Trong khung thời gian 4 giờ, các dấu hiệu cạn kiệt đã nhen nhóm xuất hiện, với chỉ số US Dollar Index có khả năng tìm kiếm một điểm tiếp xúc mới với mức 114,56 hoặc 114,95 trước khi giảm xuống trong ngắn hạn.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản nói gì sáng nay?

Read Next

VIP Chiến lược: EUR/USD le lói tín hiệu đảo chiều, vẫn canh chờ bán tại các vùng sau đây

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular