VIP Tin 24/7: 4 lời khuyên cực kì hữu ích cho nhà đầu tư mới bước vào thị trường

Vào mỗi đầu tuần giao dịch mới, chúng tôi đều gửi tới các quý nhà đầu tư những lời khuyên hữu ích từ những nhà đầu tư kì cựu. Chắc chắn những lời khuyên này sẽ giúp anh/chị có thêm kiến thức và kĩ năng trong giao dịch.

Lời khuyên 1: Giao dịch ngoại hối không hề dễ dàng, nó khiến bạn mất tiền nhanh hơn nhiều những gì bạn nghĩ

Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể dễ dàng tham giao vào giao dịch trên thị trường ngoại hối. Tuy nhiên, bạn có thành công hay không trên thị trường này lại là một điều hoàn toàn khác.

Nếu tất cả những kế hoạch “làm giàu nhanh chóng” đều chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận khủng, bạn phải đặt cho mình câu hỏi tại sao họ lại bán nó? Kiên nhẫn là chìa khóa thành công.

Quá nhiều chỉ báo kỹ thuật sẽ làm bạn rối não

Trong một biểu đồ, 3 chỉ báo kĩ thuật là quá đủ rồi. Nếu quá nhiều thứ xuất hiện trên biểu đồ, nó chỉ thêm rối rắm mà thôi. Bạn không muốn biến nó thành tác phẩm nghệ thuật hiện đại đấy chứ?

Chúng ta cần các chỉ báo để vẽ ý tưởng về việc giá sẽ đi về đâu. Nếu có quá nhiều chỉ báo, thậm chí chúng còn khiến chúng ta dễ bị nhầm lẫn hơn. Đơn giản là chìa khóa của thành công.

Lời khuyên 3: Bạn đang hoài nghi về một giao dịch? Tốt hơn hết hãy ở ngoài, hoặc ít nhất là tham gia với khối lượng nhỏ thôi

Hãy cân nhắc khi xuống tiền của bạn. Cũng đừng vì cảm giác mà tất tay tất cả những gì bạn có. Nếu không có cơ sở, rất khó để bạn đặt một lệnh giao dịch trên thị trường. Nếu bạn vẫn muốn tham gia vào thị trường, hãy dùng nhưng với vị thế nhỏ và quan sát những gì sẽ xảy ra. Điều cần nhất là giảm rủi ro.

Lời khuyên 4: Bạn không thể trả thù thị trường. Thị trường lớn hơn bạn rất nhiều

Nhiều nhà đầu tư muốn làm lại từ đầu nên quyết định thanh lí tất cả các lệnh của họ. Bạn có thể biết ai đó đã từng cắt tất cả các lệnh vào lúc hoảng loạn, giận dữ nhất, thậm chí người đó có thể là bạn đó.

Việc cần là cho mỗi nhà đầu tư là cố gắng bình tĩnh trở lại càng sớm càng tốt. Nếu chưa thực sự có thể tìm ra hướng đi cho mình, hãy đứng ngoài thị trường và bình tĩnh phân tích xem điều gì đã xảy ra sẽ tốt hơn là giận dữ chiến đấu lại với thị trường. Bạn chắc chắn sẽ thua vì bạn nhỏ hơn nó rất rất nhiều lần.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: ‘Thành quả’ đạt được đang dần mất sạch, SJC tiếp tục giảm chênh lệch với vàng thế giới về sát mốc 17 triệu

Read Next

VIP Tin 24/7: Đây là những gì mà NĐT CẦN biết trong phiên 7/11

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular