VIP Tin 24/7: ‘Bẻ khóa’ ChatGPT dự đoán 85% khả năng Bitcoin sẽ tồn tại qua năm 2035

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những chủ đề nóng nhất năm 2023 sau khi ChatGPT ra mắt vào cuối năm 2022 đã thu hút lượng lớn sự quan tâm trong lĩnh vực này. Theo đó, các dự án tiền điện tử và cổ phiếu liên quan đến AI cũng tăng kinh khủng.

Những người dùng tò mò đã giao nhiệm vụ cho ChatGPT tìm câu trả lời cho tất cả các loại câu hỏi, từ chẩn đoán sức khỏe đến nhận thông tin chi tiết về các chủ đề ít người biết đến, nhưng nhiều người đã gặp phải rào cản được tích hợp trong chương trình được thiết kế để giới hạn câu trả lời cho một số loại câu hỏi nhất định.

Một điều mà nền tảng đã được thiết kế đặc biệt để tránh là cung cấp lời khuyên đầu tư, điều này đã gây khó chịu cho nhiều nhà giao dịch nghiệp dư đang tìm cách nhận được phân tích kỹ thuật chất lượng mà không phải trả nhiều tiền cho người lập biểu đồ cho dịch vụ.

Tuy nhiên, họ có thể gặp may, vì Conor Grogan, một người dùng ChatGPT cuồng nhiệt và là người đứng đầu hoạt động kinh doanh tại Coinbase, đã chỉ ra rằng anh ấy đã phát hiện ra một bản “bẻ khóa” cho AI phổ biến cho phép cho phép nó dự đoán giá trong tương lai cho bất kỳ chủ đề nào và đánh giá định lượng độ tin cậy đối với bất kỳ chủ đề nào, đồng thời có khả năng “giúp các nhà nghiên cứu tìm ra sự thiên vị và điều chỉnh AI tốt hơn”.

Grogan đã cung cấp một bản sao đầy đủ của lời nhắc mà ông đã sử dụng để đạt được điều này trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình. “Tôi đã chạy lời nhắc này 100 lần trên bộ nhớ GPT 3.5 và 4 đã bị xóa và GPT sẽ trả về các số rất nhất quán; độ lệch chuẩn là <10% trong hầu hết các trường hợp và về mặt định hướng thì nó cực kỳ nhất quán,” ông viết.

Là một thành viên của cộng đồng tiền điện tử, Grogan đã hỏi ChatGPT về triển vọng Bitcoin một cách tự nhiên, khẳng định rằng AI “nói chung là một người hâm mộ lớn của Bitcoin”, nhưng lại “hoài nghi hơn về các altcoin và sức mạnh bền bỉ của chúng”.

Như được hiển thị trong hình trên, ChatGPT đã dự đoán 15% khả năng Bitcoin sẽ “mất dần giá trị” vào năm 2035, với tỷ lệ giảm hơn 99,99%. Ether (ETH) kém hơn một chút, với 20% khả năng nó có thể trở nên không còn phù hợp.

Trong số tất cả các token mà Grogan yêu cầu ChatGPT phân tích, Dogecoin có khả năng thất bại cao nhất vào năm 2035 là 45%, trong khi Litecoin (LTC) có 35% khả năng thất bại vào ngày đó.

Giavang.net

Read Previous

VIP Chuyên sâu: Bế tắc về trần nợ Mỹ: Chỉ còn ít chu kì nữa là phải sử dụng các lỗ hổng pháp lý như đúc đồng xu trị giá 1 nghìn tỷ USD để tránh vỡ nợ – RBC

Read Next

Bảng giá vàng sáng 5/5: SJC “một mình một chợ”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular