VIP Tin 24/7: Những MẸO đầu tư mà các Sói già không bao giờ cho bạn biết

Dưới đây là những lời khuyên cho nhà đầu tư để có thể chiến đấu dài hơi với thị trường vốn đầy biến động

Biết được hướng đi của thị trường chỉ là một chuyện. Biết được thời điểm là một việc khác

Một số xu hướng rất dễ phát hiện, đặc biệt là trên biểu đồ hàng ngày và “biến xu hướng trở thành bạn của bạn” luôn là một ý kiến hay. Tuy nhiên, mỗi xu hướng đều có xu hướng ngược lại và thời gian có thể giết chết giao dịch của bạn. Hãy luôn kiểm tra RSI và các chỉ báo khác về tình trạng quá bán/quá mua để tránh những thời điểm đặc biệt dễ đi sai hướng.

Ngành công nghiệp ngoại hối đang trưởng thành và việc tách các nhà môi giới tốt ra khỏi các nhà môi giới xấu sẽ dễ dàng hơn

Khi đầu tư bất kì tài sản nào, ban đầu, bạn cần môi giới. Tuy nhiên, hãy sáng suốt vì người chỉ đường cực kì quan trọng.

Bạn nên tìm kiếm những trang môi giới được quản lý thay vì những trang không được quản lý. Bạn hãy kiểm tra các đánh giá thực tế từ các trang web đáng tin cậy và những trang đã có mặt trên thị trường lâu năm. Nếu một nhà môi giới hoàn toàn mới, chắc chắn, đó có thể là một công ty tốt, nhưng hãy để người khác thử trước.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7:  Vàng thế giới giằng co nhẹ trước loạt thông tin kinh tế quan trọng của Mỹ, thị trường trong nước theo đó cũng khó khởi sắc

Read Next

VIP Tin 24/7: Những tin kinh tế mà NĐT CẦN biết trong phiên 12/9

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular