VIP Tin 24/7: Phiên tăng manh nhất gần nửa tháng, vàng Nhẫn áp sát 56,8 triệu đồng, biên độ mua – bán tăng vọt

Tóm tắt

  • Trước đà tăng mạnh của vàng thế giới, nhẫn 9999 bật tăng 100-350.0000 đồng/lượng.
  • Giá bán tại một số đơn vị hiện dao động từ 56,3-56,78 triệu đồng/lượng.
  • Biên độ mua – bán gia tăng, có nơi chạm mốc 1,3 triệu đồng.

Nội dung

Cập nhật lúc 10h30, ngày 16/6, nhẫn SJC 9999 niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 55,65 – 56,60 triệu đồng/lượng, tăng 200.000 đồng/lượng chiều mua và bán so với giá chốt phiên trước.

Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 55,93 – 56,78 triệu đồng/lượng, mua vào và bán ra cùng tăng 300.000 đồng/lượng so với chốt phiên thứ Năm.

DOJI – nhẫn Hưng Thịnh Vượng 9999, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 55,00 – 56,30 triệu đồng/lượng, tăng 100.000 đồng/lượng chiều mua và 350.000 đồng/lượng chiều bán so với chốt phiên liền trước.

Nhẫn VietNamGold, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 55,40 – 56,65 triệu đồng/lượng, mua vào tăng 100.000 đồng/lượng, bán ra tăng 250.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua.

Vàng miếng SJC hiện niêm yết giá bán tại mốc 67,15 triệu đồng/lượng, duy trì mức chênh với vàng nhẫn ở ngưỡng 10,6 triệu đồng.

Cùng thời điểm trên, giá vàng thế giới giao dịch tại ngưỡng 1.957,3 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá trên thị trường tự do (23.575 VND/USD) vàng thế giới đứng tại 56,27 triệu đồng/lượng (đã bao gồm thuế, phí), thấp hơn vàng nhẫn 530.000 đồng, giảm so với mức gần 800.000 đồng phiên sáng qua.

Bảng so sánh giá Vàng Nhẫn sáng 16/6

Không để áp lực thua lỗ ảnh hưởng tới tâm lý đầu tư

Áp lực thua lỗ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý đầu tư của nhà đầu tư. Khi đầu tư, rủi ro và lỗ không thể tránh được và có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Việc quản lý và giảm áp lực thua lỗ có thể giúp nhà đầu tư có thể duy trì tâm lý đầu tư ổn định. Dưới đây là một số kỹ năng giúp bạn xử lý áp lực thua lỗ:

Quản lý rủi ro: Hãy đặt một mức rủi ro phù hợp cho mỗi giao dịch và tuân thủ nó. Điều này đảm bảo rằng bạn không đặt quá nhiều vốn vào một giao dịch và có kế hoạch phòng ngừa lỗ hợp lý.

Thiết lập kế hoạch giao dịch: Trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào, hãy có một kế hoạch cụ thể và tuân thủ nó. Xác định điểm vào, điểm ra và mức lợi nhuận mục tiêu. Việc có kế hoạch giúp giảm bớt sự do dự và tăng khả năng quản lý áp lực.

Duy trì tâm lý “lạnh như băng”: Điều quan trọng là không để cảm xúc chi phối quyết định đầu tư của bạn. Hãy tránh những phản ứng cảm xúc dựa trên sự lo lắng hay sợ hãi khi gặp lỗ. Thay vào đó, dựa vào phân tích và kế hoạch đầu tư để đưa ra quyết định.

Hạn chế kích thích: Tránh việc theo dõi liên tục các biểu đồ giá và thông tin thị trường. Quá nhiều thông tin có thể làm gia tăng áp lực và tác động đến quyết định đầu tư của bạn. Hãy giới hạn thời gian bạn dành cho việc theo dõi thị trường và tìm kiếm cân bằng giữa việc theo dõi và nghỉ ngơi.

Học hỏi từ trải nghiệm: Nhìn nhận thua lỗ như là một phần của quá trình học hỏi và trưởng thành trong đầu tư. Hãy xem xét và rút ra bài học từ những lỗ hỏng trước đó để cải thiện chiến lược và quy

Tìm hiểu và nắm bắt thông tin thị trường: Một nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác về thị trường là rất quan trọng để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Hãy đọc sách, tạp chí, theo dõi tin tức tài chính và tham gia vào cộng đồng đầu tư để nắm bắt được xu hướng và thông tin quan trọng về các tài sản và thị trường mà bạn quan tâm.

Luôn duy trì trạng thái tỉnh táo: Đầu tư đòi hỏi sự tập trung và trạng thái tỉnh táo. Hãy đảm bảo bạn có đủ giấc ngủ, chế độ ăn uống lành mạnh và thời gian nghỉ ngơi đủ để duy trì tâm lý và sức khỏe tốt. Điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và đưa ra quyết định đầu tư đúng lúc.

Tìm sự hỗ trợ từ chuyên gia và cộng đồng đầu tư: Không ngần ngại tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư. Họ có thể cung cấp cho bạn các phương pháp, chiến lược và lời khuyên hữu ích để giúp bạn kiểm soát áp lực lỗ và tăng cơ hội thành công.

Lắng nghe và học hỏi từ kinh nghiệm: Hãy luôn sẵn lòng lắng nghe và học hỏi từ những người có kinh nghiệm hơn. Tham gia vào các diễn đàn, nhóm đầu tư và các sự kiện liên quan để chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến. Các câu chuyện thành công và thất bại của những người khác có thể cung cấp cho bạn những bài học quý giá.

Giavang.net

Read Previous

VIP Chuyên sâu: Fed quá ‘mù quáng’ và ‘chẳng hề biết mình đang làm gì’, một cuộc suy thoái ‘cực kì tệ hại’ sẽ ập đến vào quý I 2024 – Steve Hanke

Read Next

VIP Tin 24/7: BOJ giữ nguyên lãi suất; CK châu Á có tuần tăng tốt nhất trong năm 2023

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular