VIP Tin 24/7: Tập hợp những lời khuyên cực kì hữu ích cho Nhà đầu tư

Giavang.net xin gửi tới quý nhà đầu tư những lời khuyên giúp cho giao dịch của bạn được cải thiện hơn…

TIP 1: Vàng không sinh lãi – lợi suất trái phiếu kho bạc giảm là yếu tố quan trọng để giữ kim loại quý tăng giá

Mua kim loại quý là rất tốt nếu chờ giá tăng, đó chính là đầu cơ thuần túy. Tuy nhiên, nếu cần một biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát, Trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ (nợ) thường hoạt động như một giải pháp thay thế tốt hơn, vì nó cung cấp các khoản lợi suất thường xuyên. Hãy nghiêm túc nghĩ về điều đó.

TIP 2: Giao dịch trên thiết bị di động có những ưu điểm và nhược điểm

Giao dịch trên điện thoại di động có thể là rất tuyệt vời đối với một số nhà giao dịch, nhưng máy tính bảng có thể cung cấp một giải pháp tuyệt vời hơn cho bạn. Đọc thông tin bằng máy tính bảng chi tiết hơn, giúp bạn bám sát thị trường hơn, đọc tin tức tổng quát hơn. Tất cả những tác vụ này đều có thể dễ dàng thực hiện khi bạn đang di chuyển. Còn về phân tích kỹ thuật? Các ứng dụng trên điện thoại di dộng hoạt động tốt, nhưng biểu đồ thể hiện trên màn hình rộng hơn bao giờ cũng tốt hơn màn hình nhỏ.

TIP 3: Không phải tất cả các cặp tiền đều sinh ra như nhau – có những cặp khác nhau cho những thời điểm khác nhau

Đừng mắc kẹt với chỉ một cặp tiền. Một số chỉ giao dịch EUR/USD và những người khác chỉ giao dịch Vàng. Tại sao? Thói quen của mỗi người rất khó để thay đổi, nhưng không có nghĩa là chúng ta bảo thủ. Giao dịch EUR/USD với dữ liệu của Mỹ trong khi đồng euro đang di chuyển vì các lý do từ châu Âu sẽ không phải là lựa chọn hay. Tốt hơn là nên chuyển sang một cặp tiền tệ yên tĩnh hơn, để trọng tâm vẫn là chuyển động của đồng đô la.

Giavang.net

Read Previous

VIP Chuyên sâu: Vàng chọc thủng Kênh tăng giá – Lợi thế đang dành cho phe BÁN

Read Next

VIP Chiến lược: PTKT cặp EUR/USD chiều 10/10/2022

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular