VIP Tin 24/7: TIPs cho NĐT: Đừng thêm quá 3 chỉ báo vào biểu đồ và…

Dưới đây chúng tôi tổng hợp thêm các mẹo đầu tư cho cả nhà đầu tư mới cũng như những nhà đầu tư đã có thời gian chinh chiến trên thị trường…

Bạn có thể tham khảo thêm các TIPs của chúng tôi trên website.

Lời khuyên 1: Cẩn trọng khoảng trống giá của ngày Chủ nhật. Biến động là hoàn toàn có thể xảy ra.

Một cái gì đó tồn tại càng lâu, nó càng trở nên có ý nghĩa. Hơn nữa, trong trường hợp có khoảng trống giá vào chủ nhật, thị trường lại được khởi động bởi phiên Á thì rất dễ có những cú thay đổi cực kì bất ngờ.

Lời khuyên 2: Quá nhiều chỉ báo kỹ thuật có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên khá phức tạp. 3 là quá đủ

Việc bạn thêm quá nhiều chỉ báo kỹ thuật vào 1 biểu đồ có thể dẫn đến biểu đồ đó rất khó để đọc – sặc sỡ, đẹp mắt nhưng không hữu ích. Hơn nữa, việc chờ đợi tất cả các chỉ báo cùng chỉ cho bạn đến một chiến lược giao dịch chung là cực kì khó. Thậm chí vì có quá nhiều chỉ báo nên gây nhiễu hơn nhiều. 3 chỉ số là đủ để có được một bức tranh rõ ràng về hướng đi của thị trường. Giữ mọi thứ đơn giản – ít nhất là tương đối đơn giản – là rất quan trọng.

Lời khuyên 3: Bạn có từ bỏ việc giao dịch chỉ khi bạn thua liên tiếp không?

Có lẽ hãy thử nghỉ ngơi trước khi nghỉ hoàn toàn công việc trader. Nhiều nhà giao dịch chỉ dừng lại để suy nghĩ khi họ trải qua một chuỗi thua lỗ khó chịu. Có một cách khác để xem xét nó: giao dịch không ngừng nghỉ là lý do dẫn đến thua lỗ. Tốt hơn là nên thỉnh thoảng nghỉ giao dịch để có một tâm trí sáng suốt khi tham gia đầu tư bất kì một tài sản nào. Điều đó có thể ngăn chặn những chuỗi thua đó.

Lời khuyên 4: Nếu bạn tận hưởng thành công sớm, điều đó không có nghĩa là bạn bất khả chiến bại

Điều này rất quan trọng đối với tuổi đời của thương nhân. Bạn kiếm tiền ngay từ đầu càng nhanh thì khả năng mất tiền của bạn càng lớn với cùng tốc độ bạn kiếm được. Bạn phải hiểu rằng một số chiến thắng nhanh chóng là kết quả của giao dịch tốt nhưng cũng không ít sự chiến thắng dựa hoàn toàn là may mắn. Trader cần rèn luyện tính khiêm tốn, thái độ cẩn trọng sẽ giúp bạn mở rộng mức tăng tài khoản và lợi nhuận phía sau là không ngờ.

Giavang.net

Read Previous

VIP Tin 24/7: Thế giới nghỉ lễ, vàng trong nước cũng thiếu sôi động. Ý kiến trái chiều của các chuyên gia về triển vọng giá vàng năm 2023

Read Next

VIP Chuyên sâu: Người từng dự báo chính xác khủng hoảng nhà đất 2008 cảnh báo lạm phát 2023 tại Mỹ có thể vượt mốc 10%

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular