VIP Chiến lược: PTKT cặp AUD/USD chiều 12/10

Cặp tỷ giá AUD/USD đang đi theo xu hướng tăng nhưng mang tính tạm thời. Khả năng cao các nhịp tăng của đồng AUD đều được coi là cơ hội của phe bán.

AUD/USD đang nỗ lực tăng cao hơn, tìm cách vượt qua ngưỡng kháng cự tắc nghẽn tại 0,6287. Mức thấp tương đối là 0,6238. Nếu AUD/USD sụt về dưới 0,6238 tất cả các lệnh mua buộc phải chấp nhận cắt.

Sau đợt giảm giá cuối cùng, AUD/USD cho chúng ta thấy cấu trúc đường song song tăng giá ngắn hạn phân định những gì chúng ta có thể mong đợi trong những giờ tiếp theo.

Mức kĩ thuật

Kháng cự: 0,6287; 0,6305 và 0,6331.

Hỗ trợ: 0,6255; 0,6238 và 0,6175.

Nhận định

Chỉ báo MACD trên D1 vẫn cho thấy tiềm năng AUD phát triển theo chiều giảm. Ngược lại, trên biểu đồ H4, sự giao nhau trong xu hướng tăng được xác nhận, trong khi trên H1, thiết lập là tăng nhưng ở vị thế yếu.

Chúng tôi cho rằng AUD/USD có tiềm năng tăng cao hơn trong ngắn hạn, với mục tiêu là 0,6331 hoặc 0,6350. Sau đó, MACD trên D1 sẽ áp đặt quy luật của nó và chúng ta sẽ thấy AUD/USD giảm trở lại, có thể để hoàn thành sự phát triển giảm giá trong phạm vi hàng ngày và thay đổi xu hướng trong trung hạn.

Khuyến nghị

Chờ mua AUD/USD tại các vùng hỗ trợ và bán ra tại các vùng kháng cự vừa nêu.

Giavang.net

Read Previous

VIP Chuyên sâu: Hành động của Fed bào mòn nền kinh tế Mỹ, bóp nghẹt triển vọng giá vàng

Read Next

VIP Chuyên sâu: Bảng Anh nhảy tango sau quyết định bất ngờ của BOE với các quỹ hưu trí

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular