VIP Chiến lược: PTKT chỉ số DXY ngày cuối quý III

Đồng USD giảm so với hầu khắp các đồng tiền chính trong những giờ đầu phiên Âu, tuy nhiên mọi thứ chưa chắc sẽ tiếp tục trong phần cuối phiên…

Chỉ số US Dollar Index đang tìm kiếm vùng hỗ trợ 111,40 và chưa có dấu hiệu hồi phục. Khả năng chỉ số DXY sẽ chốt tuần bằng đà giảm nhẹ.

DXY hiện đang diễn biến theo kịch bản ngắn hạn là giảm, với giá chố tuần thấp hơn so với đầu tuần. Tuy nhiên, trong trung hạn, giá tiếp tục di chuyển trong phạm vi trên của kịch bản kỹ thuật, là vùng từ 114,95 về 109,80. Miễn là US Dollar Index vẫn nằm trong phạm vi này, xu hướng giảm sẽ chỉ là ngắn hạn mà thôi.

Mức kĩ thuật

  • Kháng cự: 112,34; 113,22 và 113,92.
  • Hỗ trợ: 111,75; 111,40 và 110,78.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-189.png

Phân tích

MACD trên biểu đồ D1 cho thấy thiết lập đi ngang giảm giá, phản ánh tín hiệu giảm giá thành hiện thực. Trên biểu đồ H4, các đường trung bình động hàm mũ cho chúng ta thấy thiết lập giảm giá với sự mất mát rõ ràng của động lượng, gợi mở sự phục hồi tăng giá trong những giờ cuối của phiên hôm nay.

Trên biểu đồ H1, các đường trung bình động đang cắt ngang về phía tăng, mặc dù chúng không có cấu hình tăng giá vững chắc vào lúc này, cũng như không có khoảng cách giữa chúng để hỗ trợ một động thái tăng giá vững chắc.

Nhận định

Chúng tôi cho rằng DXY sẽ giảm nhẹ trong phần đầu của phiên giao dịch, sau đó lực tăng giá đối với DXY có khả năng xuất hiện từ giữa buổi chiều trở đi tại Châu Âu.

Giavang.net

Read Previous

VIP Chuyên sâu: Dự báo 2 kịch bản PCE Mỹ tối nay và phản ứng của vàng

Read Next

VIP Tin 24/7: Điểm tin mà NĐT CẦN biết trong phiên 30/9

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular