VIP Chuyên sâu: Gareth Soloway – người dự đoán đúng Bitcoin chạm đáy năm 2022: Vàng chắc chắn là tài sản tốt nhất 2023

Gần đây, Chủ tịch của Verified Investment Education và InTheMoneyStocks.com, ông Gareth Soloway đánh giá rất cao vàng. Theo ông, trong năm 2023, vàng chắc chắn sẽ vượt mặt cổ phiếu và tiền điện tử bởi Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu nới lỏng chu kỳ thắt chặt quyết liệt nhất lịch sử của mình.

Ông Soloway đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giao dịch trên thị trường tài chính, ông đã dự báo chính xác đà giảm của Bitcoin và nhận định đúng đáy của BTC trong năm 2022.

Chia sẻ với David Lin, Biên tập viên kiêm Nhà sản xuất tại Kitco News, ông Gareth Soloway cho hay:

Tôi vẫn nghĩ rằng vàng sẽ là thứ thể hiện tốt nhất vào năm 2023.
Bạn không thể phủ nhận thực tế rằng Fed sẽ bắt đầu dừng tăng lãi suất. Họ có thể sẽ thắt chặt hơn một chút, nhưng điểm mấu chốt là họ sẽ không tìm cách hạ lãi suất cho đến khi nền kinh tế Mỹ chứng kiến một cuộc suy thoái nghiêm trọng.

Với Bitcoin, nhà đầu tư kì cựu dành những tiên lượng không mấy lạc quan. Với ông, Bitcoin có thể về đáy mới là 9000USD. Ông bình luận:

Các Ngân hàng trung ương không in tiền nữa… Tôi dám khẳng định rằng nếu không có việc in tiền của Fed, Bitcoin sẽ hướng tới mức 12 đến 13 nghìn USD và có thể về ngưỡng thấp là 9 nghìn USD.

Mặc dù Bitcoin đã tăng 42% kể từ đầu tháng 1, Soloway cảnh báo: “đó là một đợt phục hồi tốt, nhưng BTC vẫn đang trong một xu hướng giảm tổng thể”. Ông luôn nhấn mạnh thực tế là Bitcoin vẫn giảm 65% so với mức cao nhất mọi thời đại là 68.789,63 USD vào tháng 11/2021 và tiếp tục có xu hướng giảm kể từ đó.

Triết lý đầu tư

Soloway, người trực tiếp giảng dạy các khóa học giao dịch tại VerifiedInvestingEducation.com và đã tương đối thành công trong lịch sử giao dịch của mình, nói rằng việc được đào tạo bài bản về đầu tư là rất quan trọng đối với người mới bắt đầu. Ông chia sẻ:

Khi tôi bắt đầu giao dịch vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, tôi rất loay hoay vì chẳng có định hướng. Hồi đó, chẳng có khóa học nào để tôi theo cả… Tôi chia sẻ với bạn thực tế rằng tôi từng mất rất nhiều tiền. Ơn giời, hồi đó tôi không có nhiều tiền lắm.
Nếu tôi có thể được học những thứ mà bây giờ các bạn có thể, quá trình học tập của tôi sẽ không phải trải qua nhiều năm như thế. Nếu tôi được học, bây giờ tôi chắc chắn sẽ có nhiều tiền hơn những gì tôi đang có.

Soloway gợi ý rằng chi tiền cho giáo dục, về lâu dài, sẽ rẻ hơn cho người mới bắt đầu so với việc thực hiện các giao dịch tồi tệ và học hỏi qua trải nghiệm cay đắng. Ông nhấn mạnh:

Không có con đường tắt nào dễ dàng cả. Thị trường khiến bạn phải trả tiền, hoặc bạn trả tiền cho giáo dục. Con đường giáo dục luôn là phương pháp rẻ hơn.

Giavang.net

Read Previous

VIP Chuyên sâu: PIMCO: USD đã mất dần vị thế ‘Đồng tiền trú ẩn an toàn cuối cùng’

Read Next

VIP Tin 24/7: Thu hẹp biên độ giảm, SJC trở lại gần mốc 68 triệu đồng, chênh lệch với vàng thế giới tăng vọt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular